Dự án Vincity Thanh Hóa có vị trí tọa lạc đắc địa là nút giao của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch thành phố. Từ dự án cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như các trung tâm hành chính văn hóa của tỉnh một cách dễ dàng.

Vị trí vàng của Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa là 1 dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ – phân khúc hoàn toàn mới mà vingroup mới phát triển được tọa lạc tại khu vực thành phố Thanh Hóa, có diện tích khoảng 50-150 ha. Dự án Vincity Thanh Hoa chắc chắn sẽ là một tổ hợp căn hộ, chung cư đặc sắc cùng với nhiều các công trình tiện ích công cộng khác. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân nơi đây những giá trị vượt bậc theo thời gian.

Nếu căn cứ theo những yếu tố trên, có lẽ không nhiều dự án ở Thanh Hóa có thể hội tụ đủ những điều kiện để được đánh giá là đẹp toàn diện. Trong số ít những dự án này không thể không kể đến Khu Đô Thị VinCiTy.Cụ thể, về cộng đồng sinh sống xung quanh, nơi đây không chỉ thu hút tầng lớp có thu nhập cao trong nước mà còn là nơi sinh sống ưa thích của cộng đồng giới trẻ. . Gần khu vực dự án cũng quy tụ rất nhiều người dân Thanh Phố có nếp sống hiện đại, văn mình, dân trí cao. Rất nhiều biệt thự cao cấp đang được xây dựng xung quanh

Về tiềm năng phát triển, VinCiTy với vị trí trung tâm phía Đông Bắc tự hào sẽ dẫn dắt dự phát triển của khu vực. Theo quy hoạch của Thành phố đến, khu vực phía Đông Bắc tính từ đường đại lộ Hùng Vương ra đại Lộ Sông Mã theo trục đường Nguyễn Hoàng được xác định là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục chất lượng cao.

  • Cách sân vận động tỉnh chỉ có một con đường.
  • Cách công viên Hội An và tượng đài Lê Lợi 1 km.
  • Cách cầu Hàm Rồng chỉ 2,5 km.
  • Cách siêu thị Big C Thanh Hóa chỉ 10 phút.

Với vị trí như vậy Vincity Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là một sự án tạo nên năng động, trẻ trung cho thành phố, đồng thời hứa hẹn trở thành một điểm đến nhất định phải nghé thăm của du khách.Hiện dự án Vincity Thanh Hóa đang trong giai đoạn lên kế hoạch triển khai, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được thường xuyên cập nhật trên website