Tiện ích đẳng cấp của căn hộ Vinhomes Mê Linh

Một môi trường sống hiện đại, căn hộ thông minh lí tưởng đúng chuẩn mực của thời đại không những có thiết kế ấn tượng mà tiện ích của căn hộ càng đầy đủ sẽ mang đến cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn. Vậy sống trong căn hộ Vinhomes Mê Linh cư dân sẽ có những tiện ích tuyệt vời như thế nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

-Tiện ích nội khu của căn hộ Vinhomes Mê Linh

Với sự đầu tư hoành tránh của tập đoàn VinGroup cư dân khi sống trong căn hộ Vinhomes Mê Linh sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp đến từ thương hiệu Vinhomes cao cấp. Từ trường học liên cấp Vinschool dành cho con trẻ có môi trường học tập tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Vinmec với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất sẽ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất. Trung tâm thương mại Vincom nổi tiếng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm của cư dân. Sảnh Louge sang trọng sẽ là nơi lí tưởng để bạn tiếp đón những vị khách của mình. Khu thể thao, khu vui chơi cũng được xây dựng bên trong Vinhomes Mê Linh để cư dân có thể vui chơi thoải mái và luyện tập thể thao. Khu vườn nổi ấn tượng và sang trọng là nơi vô cùng tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi cũng với gia đình mình.

-Tiện ích ngoại khu của căn hộ Vinhomes Mê Linh

Với vị trí đắc địa được xây dựng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng lên đến 12 làn xe cư dân khi sống trong căn hộ Vinhomes Mê Linh có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau. Các tuyến đường cắt giao cầu Nhật Tân với sức chứa lên đến 10 làn xe sẽ giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng hơn. Các cơ sở hạ tầng tiện nghi cũng được xây dựng sẵn từ bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu đô thị,… giúp cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn bên ngoài trung tâm thủ đô.

Với những tiện ích tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tìm ngay cho mình một căn hộ tại Vinhomes Mê Linh ngay từ bây giờ để được sống trong những tiện nghi đẳng cấp nhé.