Premier Village Hạ Long đẳng cấp lay động mọi cảm xúc

Sau những siêu phẩm đình đám trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nay tập đoàn Sun Group đã mang đến cho mảnh đất Quảng Ninh xinh đẹp nổi tiếng với thắng cảnh được ghi vào 7 kỳ quan thế giới một siêu phẩm đáng giá nghìn tỷ. Premier Village Hạ Long sẽ chiếm trọn được tình cảm của khách hàng ngay từ trong cái nhìn đầu tiên. Mỗi sản phẩm có trong khu nghỉ dưỡng là kết tinh của những tinh hoa trong kiến trúc. Vậy những sản phẩm đó là gì hãy tìm hiểu cùng với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Thiết kế biệt thự của Premier Village Hạ Long

Là một khu nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao quốc tế Premier Village Hạ Long không thể thiếu những căn biệt thự với thiết kế ấn tượng, sang trọng. 398 căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng là 396 siêu phẩm với thiết kế hoàn hảo nâng tầm giá trị của người sở hữu. Từng chi tiết trong thiết kế và cách sắp xếp bên trong mỗi căn biệt thự được chú trọng tỉ mỉ vô cùng khéo léo đảm bảo sự tiện nghi cho du khách khi đến với Premier Village Hạ Long. Hệ thống cảnh quan xanh nơi đây sẽ mang du khách trở về với thiên nhiên trong lành, thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Nhà phố thương mại Premier Village Hạ Long

Không chỉ mang đến cho du khách những căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng mà tập đoàn Sun Group còn mang đến cho khách hàng những căn nhà phố tuyệt vời. Những căn nhà phố của Premier Village Hạ Long là sự kết hợp giữa nét đẹp đương đại của kinh hoa đô thị và kim cổ truyền thống. Những căn nhà phố được sắp xếp với vị trí ấn tượng đối diện mặt đường Hạ long với mặt tiền với như vậy sẽ giúp cho việc mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với số lượng 148 căn nhà phố sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khác nhau về văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây.
Những thông tin tiếp theo về Premier Village Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.